กินโกโก้หรือชาไทยได้ไหม

ท้องได้ประมาณ8วีคแล้วค่ะ สามารถทานโกโก้หรือชาไทยได้ไหมคะ ไม่กล้าทานเลยค่ะ เลยอยากมาปรึกษาว่าสามารถทานพวกชากับพวกโกโก้แบบนี้ได้ไหม ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานค่ะ มีคาแฟอีนและน้ำตาลสูง ทำให้ลูกหัวใจเต้นเร็ว

ไม่เกินวันละ 1 แก้วค่ะ ระวังเรื่องคาเฟอีนกับน้ำตาลนะคะ