ทารก

ท้องได้จะ4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะดูเหมือนคนไม่ท้องจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะหรือเป็นเพราะเราตัวใหญ่เป็นคนมีหน้าท้องเลยยังดูไม่ออกค่ะกลัวมากๆค่ะ?

24 ตอบกลับ

เราก็ตัวใหญ่อ้วนมากหนักร้อยกว่ากิโล ตอนนี้ 23 สัปดาห์แล้วดูไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่บอกใครเค้าก็คิดว่าเราเป็นผู้หญิงอ้วนธรรมดา น้ำหนักเราก็ขึ้นมาแค่ 2 กิโลเอง แต่เราไม่กังวลเลยค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูก ถ้าความยาวและน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงอะไรค่ะ

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนค่ะ ปกติท้องจะออกช่วง6-7เดือนนะค่ะ ถ้าท้องเล่้กแต่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่ากังวลนะค่ะ

เหมือนกันคร่าจะเข้า4เดือนแร้วท้องยังม่ออกเลยดูม่เหมือนคนท้องเลยขนาดท้องสองน่ะแต่เราเป่นคนตัวใหญ่

ไม่เปนคะ ของแม่บ้านนี้ตอน5เดือนยังใส่กางเกงยีนทำงานยุเลยคะ

บ้านนี้จะ5เดือนอยู่แล้วท้องยังไมีออกเลยแต่ก็แอบนอยออยู่😅

บ้านนี้5เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ เเต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ออกจนหมอดุให้ไปเพิ่มน้ำหนัก

แม่บ้านนี้4เดือนแล้วก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ของเราออกตอน 7-8 เลยจร้า เดือนนี้ก้คลอดละ

แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้ารอดูอีกสองเดือน