ฝากครรภ์อายุ13

อยากถามว่ามีรุ่นน้องอายุ13ท้องได้จะ4เดือนกว่าเเล้วเเต่ยังไม่ไปฝากครรภ์ เวลาไปฝากครรภ์ต้องเอาพ่อเเม่ผู้ปกครองไปมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องเขาเเท้งเเล้วค่ะ พึ่งเเท้งเมื่อเช้ามีอาการปวดท้องมากเเล้วเลือดไหลไม่หยุดค่ะ 😥🖤

เอาไปด้วยน่าจะดีนะคะ เอาพ่อของเด็กในท้องไปด้วยค่ะ