ทารก

ท้องได้จะ4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะดูเหมือนคนไม่ท้องจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะหรือเป็นเพราะเราตัวใหญ่เป็นคนมีหน้าท้องเลยยังดูไม่ออกค่ะกลัวมากๆค่ะ?

24 ตอบกลับ

ปกติจ่ะแม่ เดี๋ยวท้องก็ใหญ่ขึ้นเอง

บ้านนี้เข้า 6 เดือนเริ่มเห็นชัดค่ะ

ปกติค่ะท้องจะออกชัดตอน5-6เดือนค่ะ

6-7 เดือนท้องจะเริ่มออกถ้าท้องแรก

บ้านนี้เริ่มมีท้องตอนจะ6เดือน

ปกตินะคะ จะเริ่มออก5-6เดือนจ้า

ประมาน5เดือนก้เริ่มออกละจ้า

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะ

ไม่ต้องกลัวเด๋วก็ใหญ่ค่ะ

ใจเย็นแม่ เราออกตอน6เดือน