ขอสอบถามค่ะ

ท้องได้กี่เดือนถึงจะเหมาะกินน้ำมะพร้าวค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกอยากกินก็กินค่ะ วันละ1ลูก ถ้าอยากจะกินจริงๆ แต่ไม่มีระยะที่เหมาะสมหรอกค่ะ ถ้าจะเน้นล้างไขนี่ไม่ต้องห่วงเลยพยาบาลห้องคลอดล้างให้อย่างดีค่ะ เราเองก็แทบไม่ได้กินลูกก็ไม่มีไขอะไรนะคะ