กี่เดือนถึงกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ

ท้องได้กี่เดือนถึงจะกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ ตอนนี้ได้ 5 เดือนเริ่มกินได้ยังค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอน5เดือน กินทุกวันวันละลูก น้องออกมาผิวใส มีไขมันแค่ที่จมูกนิดหน่อยจร้า

เราแม่แฟนให้ทานตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ แต่ทานอาทิตย์ละแก้วพอ น้ำตาลเยอะจ้า

บ้านนี้กินตอน7เดือนจ้า กินน้ำสดๆจากลูกมะพร้าวเลยค่ะแม่วันละ1ลูก

บ้านนี้เริ่มช่วง6เดือน เริ่มก่อน6เดือนไม่ค่อยอยากแนะนำน่ะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 3 เดือนเลยจ้ะ กินสดจากลูก แต่กินวันเว้นวัน

บ้านนี้เริ่มกินตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แต่กินสัปดาห์ล่ะ2ลูกค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องเดือนแรกๆเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 3 เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มกืน8เดือนคะ

เรา5เดือนเริ่มกินแล้วคะ