คนท้องดื่มได้ใหมคะ?

ท้องได้​ 9weeks​ สามารถดื่มนมแอนลีนรถจืดตัวนี้ได้ใหมคะ

คนท้องดื่มได้ใหมคะ?
2 ตอบกลับ

ดื่มได้ทุกตัวจ้า แต่ดื่มสลับกับนมตัวอื่นอื่นด้วยนะ นมวัว ถั่วเหลือง งาดำ สลับกันไป แต่นมวัวไม่ค่อยแนะนำดื่มเยอะ เพราะลูกเสี่ยงแพ้นมวัว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เปลี่ยนเป็นแอนมัมจะดีกว่าค่ะ