สวัสดีค่ะ พอดีท้องได้ 9weeks

สวัสดีค่ะ พอดีท้องได้ 9weeks ใครมีอาการกินอะไรก็ขมไปหมดบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งผ่านมาเลยค่ะช่วง7-10วีคคือกินอะไรแบบไม่รู้รสเลย​ ทำใจอย่างเดียวค่ะ เดียวก็ดีขึ่นค่ะ​ แปลงฟันลิ้น​ ช่วยลดลงนิดหน่อยจ้า

เป็นค่ะ