อาการตึงคัดเต้านมหายไป

ท้องได้ 9+2 เช้าตื่นมา อาการตึงคัดเต้านมหายไป จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วนะทุกคน คือน้องปกติ ยังดิ้นยกแขน ยกขา ค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย

บ้านนี้13สัปดาห์ ไม่เจ็บไม่คัดเลยค่ะ เเต่คันบริเวณหัวนม

เย็นนี้จะไปหาหมอ อัลตราซาวด์ดูค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตามด้วยค่า เพราะตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันกังวลมากค่ะ

จะเจ็บเป็นบางวันค่ะ