ท้องได้9 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน กี่สัปดาห์ถึงจะเจอตัวอ่อนค่ะ กังวลมาก😓

2 ตอบกลับ

เจอตอน8+3ค่ะ ผ่านหน้าท้อง ตรวจที่คลีนิคได้ยินเสียงหัวใจชัดแจ๋วเลยค่ะ

หมอซาวผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

4mo ago

แม่ฝากที่ไหนค่ะ ลองย้ายที่ดูค่ะ เราฝากรพ.เจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน6+5วีคค่ะ ซาวช่องคลอด