ท้องได้ 32วีค

น้ำหนักตอน4เดือน 53.3 5เดือน 55โล 6เดือน 57.6โล 7เดือน 60โล เข้าเดือนที่ 8 ขึ้นมาอยู่ที่ 63.3 อยากทราบว่า น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้​ 33​ วีค​ นน.​ ขึ้นมา​ 15 โลกว่าแล้วค่ะ​ แต่หมอเค้าไม่ได้ว่าอะไรนะคะ​ อาจเพราะเค้าเป็นห่วงเรื่องความดันเลือดที่สูงมากกว่า

ห้ามเกินสัก15กำลังดีค่ะ สำหรับเรานะ แต่น้ำหนักเราไม่ขึ้น31วีคยังอยู่ที่73.6 ขากน้ำหนัก70ค่ะ😰

ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้35w หนัก78ค่ะ หมอจับตรวจเบาหวานหลายรอบเลยค่ะ😞

ตอนนี้36+5 น้ำหนัก57.6 ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ หมอก้อบอกปกติดีค่ะ❣️😂

พอๆกันเลยค่ะ ตอน6เดือนหนัก57.1 โดนจับตาลน้ำตาลเลยค่ะ😂

ยังค่ะ แต่ก็ขึ้นมาไวมาก อย่าให้เกิน 15 กิโล. กำลังดี

เยอะค่ะ เรา9เดือนจาก43มา49 แต่นน.น้อง3200ออกยากด้วยค่ะ

ตอนเราท้อง6เดือนอยู่ที่54 9เดือน62 ก่อนคลอด61

ตอนเเรก53 ตอนนี้8เดือน ขึ้น73

เดือนนึงไม่เกิน​ 2​ โลค่ะ