ตอนนี้ท้องแรกได้8สัปดาห์ค่ะ

ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วก็ท้องแฝดด้วยค่ะ ตอนนี้ยังเหนื่อยและแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะทึ่ได้ลูกแฝด และก็ให้กำลังใจค่ะ ขอให้หายแพ้ไวๆ ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ได้แฝดด้วย ☺️ ทางนี้ก็ 8w ค่ะ แพ้ เพลียตลอดเวลา ทรมานพอสมควรเลยค่ะ

เราก็แฝดเหมือนกันคะ เข้าท14วีคแล้ว ไม่แพ้เลย

พักผ่อนเยอะๆค่ะ สู้ๆเพื่อแฝดน้อยนะคะ

สู้ๆค่ะแท่ น่าอิจฉาจังได้แฝดด้วย

ยังต้องเจออีกเยอะคะแม่ สู้ๆนะคะ

จะสู้เพื่อหนูน้อยในท้องค่ะ

สู้ๆนะค่ะ/ดูแลสุขภาพด้วยจ้า

พักผ่อนเยอะ ๆ ค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌