เมื่อยตามน่องตามเท้า

ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้ว แต่ปวดตามน่องบ่อยมาก เหมือนจะทุกคืน เลยให้เพื่อนช่วยเหยียบให้ อยากรู้ว่าอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดตอนท้องแก่ ให้สามีช่วยนวดเบาๆแบบผ่อนคลาย พอหายตึง เพราะถ้าไม่บีบตะคิว มาหาทุกคืน เรยต้องบีบ ส่วนอันตรายมั้ยอันนี้ไม่แน่ใจนะคะ ตั้งแต่นวดมาก็ไม่มีอาการผิดปกติ แต่ยกเว้นนวดฝ่าเท้านะคะ มีหลายเส้นหน่อยต้องระวัง