มีแม่ๆบ้านไหนยังใช้ครีมซองในเซเว่นบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าอันตรายไหม ☺️

24 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ​ กานิเย่ แล้วก้อครีมซองเกาหลีให้ชุ่มชื้น​เพราะยุ่กับแอร์หน้าแห้งมาก​ แล้วลิปสติก​แบบซองค่ะ​ ก้อสวยค่ะไม่มีไรผิดปกติ

บ้านนี้ใช้อโลเวล่าทาทุกเช้าเเละก่อนนอนค่ะ จากเซเว่น ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ

บ้านนี้เลิกใช้ครีมอื่น ซื้อครีมซองเซเว่นมาใช้แทนจ้า

5y ago

ใช้ตัวไหนอยู่คะ แนะนำหน่อย

ตอนท้องไม่ใช้เลยคะ คลอดค่อยใช้ อาศัยล้างหน้าดีดีเอา

ไม่อันตรายจ้าใช้เหมือนกันค่ะครีมซองเซเว่น

ใช่ค่ะ ใช้ตั่งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้33wแล้วคะ

5y ago

ใช้ของโอเรย์ที่เป้นมาคตอนกลางคืน กับDDครีมแตงโมค้ะ

35w. แล้วค่ะ ยังใช้ กานิเย่ กะ DDครีมแตงโม ค่ะ

ใช้อยู่จ้า การ์นิเย่กับครีมแตงโม 😊

บ้านนี้ก็ยังใช้ค่ะ ไกล้จะคลอดแล้ว😊

บ้านนี้ยังใช้อยู่ค่ะ ท้องสามเดือน