ยุติการตั้งครรห์น้องไม่มีหัวใจ 😭

ท้องได้ 8 สัปดาห์ 2 วัน มีเลือดออกแล้วปวดท้องคล้ายประจำเดือนมาหาหมอ ซาวน์ผ่านช่องคลอดหมอแจ้งว่าน้องไม่ขยับและไม่พบการเต้นของหัวใจ อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเรายังพอมีหวังมั้ย ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่า