ทำไมไม่ป่องเหมือนคนอื่น?

ท้องได้ 7สัปดาห์6วันแล้วจ้า แต่ทำไมยังไม่มีอาการอะไร หน้าท้องก็ยังไม่ป่องเหมือนคนอื่นเลย? ท้องเราจะเริ่มใหญ่และเริ่มมีอาการตอนไหนคะ? ท้องแรกจ้า ไม่เคยแท้งมาก่อน ใครมีคำแนะนำหรืออธิบายช่วยบอกด้วยน้าค้าาา?

51 ตอบกลับ

7เดือนจ้าบ้านนี้พึ่งมีท้องออก ตอน7เดือนเหมือนคนปกติทั่วไปเนี่ยแหละค่ะแต่แค่แพ้ท้อง แต่บางคนก็ไม่แพ้นะคะ อย่ากังวลคะ แค่7weekเองต้องอุ้มท้องไปอีกตั้งหลายweekคะแม่นี่พึ่งเริ่ม

7สัปดาห์ เด็กมีขนาดแค่ประมาณ 1 เซนติเมตร เองค่าา ไม่ป่องหรอก รอก่อน 4-5 เดือนขึ้นป่องแน่นค่ะ 😁 แม่ไม่ต้องรีบจ้าา เราก็ 7 wk+ ที่ป่องคือไขมันเราเอง ไม่ใช่ลูกเลย 555555

5y ago

สงสัยคุณแม่เขารีบน่ะค่ะ.5555

แล้วแต่คนค่ะ บางคนท้องออกช่วง6-7เดือนจ้า ไม่ต้องรีบค่ะ เพิ่งจะ7วีค ท้องโตเดินลำบาก ปวดหลังปวดก้นมากๆค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วเริ่มอึดอัดแล้วค่ะ ❤️❤️

ท้องออกตอน 4 เดือนค่ะ 7 สัปดาห์น้องยังตัวไม่เท่าข้อของนิ้วก้อยเลยจะให้ท้องใหญ่ไปไหนคะแม่ น้องค่อยๆโต ใจเย็นๆค่ะ

7วีค ลูกยังเท่าเมล็ดถั่วลันเตาอยู่เลยค่ะ ในรูปนี้เราท้อง 12 วีคกว่าๆค่ะ ใจเย็นๆนะคะ 5-6เดือน ท้องถึงจะป่องค่ะ

ของเราเริ่มออกตอน 17 วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นดูไม่ค่อยค่ะ แพ้ท้องช่วง1-3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นไม่แพ้แล้วค่ะ

ออกตอนเข้า4เดือนค่ะ บ้านนี้ก้นเล็กเริ่มออกตอน3เดือนค่ะ แล้วแต่รูุปร่างของแม่จ้า

นี่ 10w ท้องยังออกนิดเดียวอยู่เลยค่ะ ส่วนอาการแพ้ท้องเราเริ่มมีอาการตอน 8w คะ

7w ตัวเท่านิ้วก้อยเองค่ะเเม่จะเอาอะไรมาออก555+ ส่วนมาก5เดือน+ นะคะ ออกแน่ๆ

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแต่เราต้องดูตอนเช้าถึงจะเห้นป๋องๆๆๆน่ะค่ะ