ทำไมไม่ป่องเหมือนคนอื่น?

ท้องได้ 7สัปดาห์6วันแล้วจ้า แต่ทำไมยังไม่มีอาการอะไร หน้าท้องก็ยังไม่ป่องเหมือนคนอื่นเลย? ท้องเราจะเริ่มใหญ่และเริ่มมีอาการตอนไหนคะ? ท้องแรกจ้า ไม่เคยแท้งมาก่อน ใครมีคำแนะนำหรืออธิบายช่วยบอกด้วยน้าค้าาา?

51 ตอบกลับ

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแต่เราต้องดูตอนเช้าถึงจะเห้นป๋องๆๆๆน่ะค่ะ