8สัปดาห์​ 6วันแล้วจ้า

8สัปดาห์​แล้ว​ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย​ ?❤️?‍?‍?‍?

27 ตอบกลับ

ดีแร้วคืะที่ไม่แพ้ นี่เเพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เรย อ้วกออกจนหมด ทั้งยาทั้งน้ำก้ออ้วกออก นี่8สัปดาห์3วันแร้วค่ะยังไม่หายแพ้เรย ตอยนี้ต้องนอนโรงบาลให้น้ำเกลืออย่างเดียวเรยค่ะ😅

อายุครรภ์ เท่ากันเลย แต่บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ ท้อง 1-2 แพ้มากค่ะ พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลย แต่ท้องนี้ พอรู้ว่าท้อง ก็ปกติ ทุกอย่างเลยคะ เบื่ออาหารด้วย ไม่อยากกินไรเลย

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่เหมือนมันแน่นจุกๆที่คอ กินอะไรไม่ค่อยได้ ทั้งที่หิวก็หิว

8สัปดาห์เหมือนกันจ้า ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันเลย มีแต่อาการหิวตลอดเวลาค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วคะ ท้องแรกบ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ท้อง2 แพ้ท้องหนักมากคะ

ดีแล้วคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้แต่น้ำหนักขึ้นสูงลิ้วเลยตะ5555

3y ago

บ้านนี้จะ3เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ😊

ดีแล้วค่ะ อย่าเรียกหามัน บ้านนี้5เดือนกว่าจะหาย ทรมารสุดๆ

แพ้ตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้10สัปดาแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

8weekเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้แพ้หนักมากลุกไปไหนไม่ได้ เลย

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ท้องแรกก็ไม่แพ้ ท้องสองแพ้หนักมาก 🥺