ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โล หมอบอกว่านํ้าหนักขึ้นน้อยจัง แม่ท้องบ้านไหนนํ้าหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ🥲

44 ตอบกลับ

28วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลย😀 ก่อนท้อง56 ตอนนี้ก็ยัง56 เเต่3เดือนเเรกลงไป49 ตอนนี้ขึ้นมา56เหมือนเดิมหมอไม่ได้ทักอะไรเลย