คนท้อง?

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล คลอดวันที่2มิถุนา แม่ๆทุกคนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะแล้วคลอดเดือนไหนกัน??

คนท้อง?
72 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเองก้อ2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่าคลอดยังไม่รู้วันที่แน่นอน นน.ขึ้นมา15กิโลแล้ว ก่อนคลอดน่าจะขึ้นมากกว่านี้ กินอะไรก้อร่อยไปหมด

จะ9เดือนแล้วคะ ขึ้นมา20กว่าโลเลย..แต่ตอนนี้น้ำหนักคงที่แต่ท้องโตมากคะ กำหนดคลอดเดือนหน้าจ้า

36สัปดาห์ กำหนด14พ.ค น้ำหนักในท้อง3,045 แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา1โลเองค่ะ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ

8เดือนค่ะขึ้นมา3โล. กำหนด8มิถุนายนค่ะ หมอบอกลูกแข็งแรงดีเลยไม่กังวลกะเรื่องน้ำหนักค่ะ

ของพี่76โลเดือนที่แล้วเดือนนิขึ้นเยอะนะ81โลเลยของพี่คลอดวันที่11 มิ.ย จ้า

ตอนนี้4เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นมา1โลกว่าๆเองคลอดเดือนกันยายนครา

บ้านนี้ขึ้นมา12โลเหมือนกันตอนนี้ท้องได้7เดือน กำหนดคลอด23/มิ.ย63

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักจาก 45 ขึ้นมาเป็น 57.5 แล้ว 😂

ตอนนี้8เดือนแล้วคะกำหนดคลอด10มิถุนาน้ำหนักขึ้นมา8โลเองค่ะ

7เดือนเเล้วคะคลอด 25 มิถุนายน น้ำหนักขึ้นมา12โลจร้า