ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โล หมอบอกว่านํ้าหนักขึ้นน้อยจัง แม่ท้องบ้านไหนนํ้าหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ🥲

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30วีค น้ำหนักขึ้นมา9โล ค่ะ แต่ท้องเล็กมาก แต่เด็กอยู่ในเกณฑ์ทั้งน้ำหนักของเด็กปกติ 1248 แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้26+5​น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะไม่ต้องซีเรียสนะคะของแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​มาตรฐาน​ก็พอค่ะ

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้ว นน.แม่ไม่ขึ้นเลยคะบางครั้งมีลดด้วย 😭กินปกติบำรุงทุกอย่างเลยคะ

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ แค่น้องในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

5mo ago

ไปซาวด์ที่คลีนิคก็ได้ค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะละไวคะ🥹แต่พึ่งขึ้นมา7โลเองคะ

บ้านนี้7โลเหมือนกันค่ะ ตรวจเบาหวานไม่ผ่าน55555 ไม่รู้จะทำยังไงเลย😅

5mo ago

ลดของหวานค่ะแม่😁

ดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะได้ลดไม่ยาก ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

ทางโรงบาลที่เราฝากหมอบอกว่าอย่างน้อยควรขึ้นเดือนละ2โลค่ะ

5mo ago

ตอนนี้38วีคขึ้น13โลค่ะหมอก็ยังบอกว่าขึ้นน้อยอยู่ดี

แม่บ้านนี้7เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลค่ะ หมอบอกกำลังดี

ดลับกันกับบ้านนี้7เดือนกว่าขึ้นมา7โลหมอบอกขี้นเยอะจัง😂

5mo ago

ตอนแรกแม่ดีใจน่ะ ที่นํ้าหนักขึ้นมา7โล แต่คุณหมอพูดให้กังวนเลยค่ะ😀