ทำไมหิวจังคะ หิวตลอดเวลา อยากกินไปหมด แล้วเราจะอ้วนไหม

เพิ่งท้อง 7 วีค หิวตลอดเวลา ไม่มีอาการแพ้ค่ะ ทานเก่ง ผิดปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราเลยค่ะ หิวตลอดเวลา แต่กินมากก็อึดอัด ต้องกินทีละนิดๆ แต่เราคลื่นไส้ตลอดเวลา จะดีขึ้นหลังได้กิน พอหยุดกินก็คลื่นไส้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ดีแล้วคะคุณแม่ บำรุงดีๆนะคะ. ไม่ต้องห่วงอ้วนนะ พอคลอดก็ลดลงเองคะ. แพ้หนักเหมือนแม่ มันทรมานมากกเลย 🎈🤰♥️🎉

ไม่แปลกจ้า บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ ไม่เหมือนกันจ้า ทานได้ก็ทานจ้า ดีต่อตัวเล็ก😊

ของเราตอน 7 วีคก้แบบนี้เลยค่ะ แต่พอเข้าวีคที่ 8 อาการแพ้มาเต็ม

หิวก็กินจ้าแม่ ดีต่อลูกในท้องนะคะ