ท้อง 7 เดือน ลิ้นรับรสแปลกๆ ค่ะ

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ บางวันปากรสปร่าๆ เหมือนโลหะ บางวันปากรสปากหวานกินอะไรก็หวานบีบมะนาวยังรู้สึกเปรี้ยวนิดๆ แบบบีบกินได้สบายๆ แม่ๆ เป็นกันบ้างไหมคะอาการแบบนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งจะเป็นค่ะ20wekกินอะไรก็เค็มไปหมด

3y ago

ค่ะ เราเป็นบางวัน น่าจะเกี่ยวกับอาหารที่เรากินด้วยมั้งค่ะ

ไม่เป็นนะค่ะ