เหม็นผัก เหม็นนม ทำไงดีค่า

ท้องได้ 7 weeks แต่ไม่สามารถทานผัก ผลไม้ หรือนมได้เลยค่า ปกติทานผัก แต่พอท้องคือเหม็นมากๆเลย ทำไงดีคะ จะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ 😢

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลเลยค่ะ ในระยะแรกน้องยังมีถุงไข่แดงอยู่ เดี๋ยวหายแพ้ก็กินได้ปกติค่ะแม่

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้ปกติไม่ทานผลไม้เลย พอท้องชอบกินผลไม้มากคะ😅#ท้องแรก

9mo ago

ดีมากเลยค่า ❤️😊