ผลไม้

ท้องได้7เดือนแล้วสามารถกินผลไม้แก้วมังกรได้ไหมค่ะ.

16 ตอบกลับ

ได้คะ กินได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ แกเวมังกรมีประโยชน์มากคะแม่

ขึ้นว่าผลไม้หรืออาหารก้อกินได้เกือบหมดแหละค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะ ช่วยในเรื่องขับถ่ายดีด้วย

ทานได้ค่ะ น้ำตาลน้อย ช่วยขับถ่ายดี

ได้ค่ะช่วยเรื่องขับถ่ายดีด้วย

โอ๊ยคำถาม หาในกูเกิลหน่อยน่ะ

4y ago

อยากเม้นอะไรก็ได้หรอ มีสมองหน่อยตอบคำถามคนท้องควรตอบดีๆ จะเอาแต่ตัวเองเป็นหลักหรอ ทีหลังลบแอปทิ้งค่ะถ้ามีgoogleไม่ต้องมาใช้แอปนี้ถ้ามีความคิดแบบนี้

กินได้ค่ะ มีประโยช์มากด้วย

ทานได้จ้า ช่วยขับถ่ายง่าย

ทานเกือบทุกวันค่ะ อร่อย 😊

4y ago

ชอบเหมือนกันค่ะอร่อยมากเลยค่ะ

* ทานได้ค่ะมีประโยชน์มาก

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ