21w ยังไม่หายเเพ้ท้อง

จะเเพ้เยอะช่วงเย็นๆทุกวัน จะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบอะไรกับลูกหรอกค่ะ มีผลกะเรานี่แหละ 😂 บ้านนี้แพ้ยันคลอด พะน่ะ น้องออกมาแข็งแรงสุด ไม่ตัวเหลือง แต่ นน. แค่ 2465 เองค่ะ อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วย 😂

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ