ยังมีหวังไหม

ท้องได้ 6 วีค วันนี้มาฝากครร แต่หมอซาวแล้วไม่เจอหัวใจน้อง แต่นัดมาซาวอีกที อาทิตย์หน้า ยังพอมีหวังว่าน้องแข็งแรงไหมคะ ตอนนี้คือเศร้มาก😢😢

6 ตอบกลับ

ของเราเจอแล้วว ถ้านับตามประจำเดือน7w2d แต่ถ้านับตามอันนี้แค่ 6w3d อาจจะเพราะอายุครรภ์จริงๆอาจจะยังน้อยอยู่เลยยังไม่เจอก็ได้ค่ะ อย่าพึ่งหมดหวังง

5mo ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ

ของแม่ก็เป็นจ้า ฟังเสียงหัวใจไม่เจอ ตรวจอัลตราซาวด์หน้าท้องไม่เจอ หมอเลยตรวจทางช่องคลอด เจอน้องกำลัง ดุ๊กดิ๊กเลยจ้า

5mo ago

ตรวจทางช่องคลอด แต่ไม่เจอเลย 😥😥

ซาวทางหน้าท้องไม่เจอหมอเลยซาวช่องคลอดให้เจอน้องยังตัวจิ๊วอยู่เลยหมดนัดซาวอีก2สัปดาจ้า

5mo ago

ซาวช่องคลอดค่ะ แต่ไม่เจอหัวใจน้อง หมอนัดไปซาวใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ

บางคนปฏิสนธิช้า เจอ9บ้าง 12บ้าง ใจเย็นๆค่ะ ส่วนตัวเจอทุกอย่างตอน6+4

5mo ago

ขอบคุณนะคะ สู้ต่อไป

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่