ท้องได้6วีค

ท้องได้6วีค แต่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยแปลกมั้ยคะ ช่วงแรกๆมีปวดหลัง ปวดตัว เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ ช่วงหลังๆ ไม่มีอาการเลยค่ะ แปลกมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บางคนก็ไม่แพ้ยันคลอด ส่วนตัวเราก็ไม่แพ้ จนตอนนี้ 29+6 วีค น้องแข็งแรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ไม่มีอาการจนแพนิคว่าท้องจริงมั้ย มีปวดจี๊ดๆบ้าง แต่แปปเดียว