ท้องได้ 5 เดือน

ท้องได้ 5 เดือน มีอาการปวดท้องน่วงๆ ปวดๆ หายๆ เป็นเหมือนปวดท้องจะคลอด เเต่ไม่ได้ปวดมาก เเล้วมีอาการท้องเสียร่วมด้วย บางครั้งปวดเหมือนท้องอืด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ปวดมา 2 วันเเล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดๆหน่วงๆ ไม่นาน เป็นแล้วหายตอนไปฝากครรภ์ แนะนำคถณแม่ถามคุณหมอด้วยก็ดีค่ะ ส่วนตัวถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ เขาบอกไม่เป็นอะไรเป็นเพราะท้องเราขยาย เลยทำให้ปวดร่วม แต่ถ้าปวดละมีเลือดออกแนะนำให้แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

8mo ago

เป็นหายๆ ไม่ต้องกังวลใจนะคะแม่ แต่ถ้าปวดบิดให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ🫶

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้หายแล้ว

8mo ago

พึ่งหายเมื่อวานนี่เองค่ะ

ปวดจะคลอดเป็นยังไงคะแม่

แนะนำรีบไปพบหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ