ท้องได้5เดือน

ท้องได้5เดือนเเล้วเเต่วันนี้มีเลือดออกนิดเดียวจะเป็นอะไรไหมค่ะจะเเท้งลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอค่ะ

4y ago

บ้านนี้มีเลือดออก ตอน3เดือน ตกใจมากรีบไปหาหมอทันที หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม เด็กเเข็งแรงดี ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ระวังไม่ยกของหนัก