อาการท้องแข็ง

ท้องได้ 5 เดือน ข่วงนี้รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พึ่งไปถามหมอมา หมอบอกว่าถ้าท้องแข็งแล้วถ้านอนพักสักแปปแล้วหายถือว่าปกติค่ะ เป็นเรื่องปกติที่จะเกิดขึ้นค่ะ คุณหมอบอกมาแบบนี้

ไวจังค่ะ ปกติท้องแข็ง จะเป็นช่วงไตรมาสสามกันนะคะ น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะแม่ ถ้าใช่โก่งตัว ก็ปกติ

3y ago

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ คือถ้ากังวล หาหมอดีที่สุดค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน 😊