ขอคำแนะนำสำหรับคุณแม่น้ำหนักเยอะหน่อยคะ มีวิธีคุมอาหารยังไงคะ นน.ก่อนท้อง 86 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน.

ท้องได้ 5 เดือน นน.98.คุณหมอให้คุมน้ำหนัก มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ลองดูเมนูอาหารที่หลากหลายในเน็ตได้ค่ะแม่จะได้ไม่เบื่ออาหารด้วยค่ะ