สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแบบนี้ออกต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ ท้องได้ 38w2d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้ว รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเยย 🥺🥺

เตรียมของไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่

11mo ago

ไปมาแล้วงับ❤️ ปากมกลูกยังไม่เปิดเลย หมอให้กับมาดูอาการที่บ้านเเย้ว สงสัยน้องอยากเปลี่ยนที่นอน😆😆

มีมูกเลือดไปได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้39+5 เงียบกริบ

ทางนี้39เงียบมาก

ไปหาหมอเลยจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ

ต้องไปเลยค่ะ

รีบไปหาหมอคะ

รีบไปเลยค่ะ