37+5 วีค กำหนดคลอด 19 มีนา

ท้องได้ 37+5 วีคค่ะ ตอนนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีสีไม่มีกลิ่นเป็นมา 3-4 วันแล้ว ตอนตื่นนอนคือแฉะกางเกงในเลยค่ะ แล้วก่อนจะนอนก็ยังไหลอยู่ แท่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 3 ท้องแรกกับท้อง 2 ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ เลยไม่รู้ว่าคืออะไร

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้า เราเป็นนี่รีบไปหาเลย

1y ago

อาจน้ำคร่ำรัวหรือตกขาวเป็นน้ำได้ค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆค่ะ