37+5ลูกไม่ยอมกลับหัว

ท้องแรกกับท้อง2คลอดธรรมชาติ ตอนนี้ท้อง3 37+5แล้วลูกไม่กลับหัว เด็กจะมีความผิดปกติอะไรรึเปล่าคะ แม่กังวลมาก ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่น้องแค่ไม่กลับหัวเฉยๆ ถ้าน้องไม่กลับหัวแม่ก็ต้องได้ผ่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่กังวลกลัวลูกผิดปกติ