กำหนดคลอด 5มีนา

แบบนี้คือใกล้คลอดยังค่ะ ท้องได้ 37 + 3 days #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 5มีนา
12 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่มันจะมีน้ำออกมาด้วยแต่ไม่เยอะ เวลาเราเดินมันก็ไหลบ้างไม่ไหลบ้างเป้นไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเลยกลัว

เป็นเหมือนกันค่ะ 37สัปดาห์ มีน้ำออกมาด้วย ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องแต่เจ็บๆหน่วงๆดัน แบบนี้ต้องำปหาหมอไหมค่ะ

3y ago

ไปหาเถอะค่ะ ท้องแข็งคือการที่มดลูกบีบตัวนะคะ ไปให้คุณหมอดูเพื่อความสบายใจนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำอะไร แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ 34w4d ช่วงนี้เลยต้องสังเกตุตัวเองมากๆค่ะ

เป่นเหมือนกันค่ะกำหนด4มีนาคมแต่ใม่เจ่บท้องเราเรยใม่ไปหาหมอรอดูอาการพรุ่งนี้

38แร้วเปนเหมือนกันค่ะ มีน้ำไหลออกมาด้วยแต่ไม่เยอะ ท้องก้ยังไม่ปวดมาก 1มีนา

ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยรีบไปหาหมอเรยนะคะอาจะไกล้คลอดแร้ว

3มีนาเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องอะไรเลย

ปวดท้องมั๊ยคะ รอติดตามเหมือนกัน ตื่นเต้นแทนคะ

3y ago

ไม่ปวดท้องจ้า หมอสั่งให้กลับบ้านดูอาการเลื่อยๆจ้า

อาการแบบนี้ไกล้คลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ