ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 37+1 เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้อง ตอนเช้าไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน แต่คุณหมอยังให้กลับบ้าน แบบนี้คือใกล้คลอดก่อนกำหนด หรือเปล่าคะ กำหนดคลอด 22 พฤศจิกายนค่ะ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้ว ก็น่าจะใกล้คลอดแล้วสิคะ แล้วตอนนี้ปวดท้องอยู่ไหมคะ

5y ago

ยังปวดอยู่ค่ะ ปวดแล้วก็หายๆ😅😊

37 W ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ