น้ำคร่ำรั้ว ติดเชื้อ

ท้องได้ 35 วิคแล้วค่ะ วันนี้ไปช่วง 08:00น น้องไม่ดิ้นจนถึง 10 โมงกว่า ๆ รับมาหาหมอ หมอบอกน้ำคร่ำไหล ติดเชื้อ ให้มานแนรพ เพื่อดูอาการ ถ้าไม่ดีต้องผ่าเอาน้องออก ป้องกันน้องเสียชีวิตให้ท้อง และที่เครียดคือถ้าผ่า น้องน้ำหนักแค่ 2200 KG เองค่ะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

ออกมาโตต่อข้างนอกได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ ✌🏻