ติดเชื้อ​เยื่อหุ้มสมอง​

ตอนนี้น้องได้2เดือน23วันน้องป่วยจากอาการ​ติดเชื้อ​เยื่อ​หุ้ม​สมองใครมีประสบการณ์​ช่วยแชร์น้อยคะแม่เครียด​มากนอนไม่หลับ​เลย

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แต่มันเกิดจากสาเหตุอะไรคะ หรืออาการเป็นยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ

5y ago

ไม่สบายไข้ขึ้นสูงกินยาเช็ดตัวไข้ก็ไม่ลดคะ

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ