ลูกในท้องกลับหัวแล้ว สะอึกบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องได้ 35 W แล้ว ลูกชอบสะอึกบ่อย จะเป็นอะไรมั้ย

6 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ การสะอึกคือการฝึกหายใจของน้องค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

น้องฝึกหายใจจ้า บ้านนี้สะอึกทุกวัน🤣

เป็นเหมือนกัน 36w

ไม่เป็นไรค่ะแม่

ปกติค่ะแม่