ดิ้นรัวๆ

ท้องได้ 30+4. ลูกถีบแบบรัวๆเลยค่ะแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง. โต้คลื่นทีแม่จุก บางทีถีบรัวมาก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อถีบเก่งมากๆ ถีบทีก้อจุกเหมือนกันคะ แต่ชอบนะเวลาเขาดิ้นน มันทำให้เรายิ้มมมและมีความสุขไปด้วย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ดิ้นเก่งบางทีดิ้นแรงจนแม่ตั้งตัวไม่ทัน🤣

32w 6d ดิ้นเป็นลูกคลื่นเลยค่ะ นอนไม่สบายสักท่าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินเข้าห้องน้ำตลอดทั้งคืนเลย

เก่งจังเรยค่าน้องแข็งแรง คลอดง่ายๆน้า😊

บ้านนี้ชอบถีบตอนตี2ค่ะ. เล่นหนักเลย

32+6 ดิ้นท้องเป็นคลื่น บางทีแม่จุก

33+3wเป็นค่ะ ดิ้นที่มีจุกเลยค่ะ

บ้านนี้37wไปตรวจทีถีบจนหมอแซว

ฉี่แทบพุ่งคะแม่ น้ำตาไหลคะ