ปวดท้อง

ท้องได้30วิคอีก4วันมีอาการปวดท้องเหมือนมีรอบเดือนปวดหน่วงๆนี้เป็นอะไรรึป่าวค่ะ??เริ่มปวดจะได้30นาทีแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดถี่ ไม่มีมูก(อาจมีเลือดออกมาด้วย) ไม่มีน้ำเดิน(น้ำคร่ำสีใสค่ะ ถ้ากลั้นได้หรือไม่ได้ก็ให้ไป รพ ไว้ก่อนค่ะ) ถ้าปวดถี่ขึ้น เจ็บมากขึ้น ปวดแล้วกลับมาปวดใหม่เร็วให้จดไว้ก่อนนะคะเพราะต้องบอกหมอค่ะ เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะ เดินไม่ได้เลย จุกๆหร่วงๆ อาจการเหมือนคนมีประจำเดือน