คอมีติ่งเนื้อขึ้นเยอะมาก

ท้องได้ 26 วีคแล้วค่ะ ท้องลูกชาย มีติ่งเนื้อขึ้นที่คออย่างนี้เยอะมาก ไม่ทราบว่าหลังคลอดจะหายไหมคะ หรือว่าเราจะมีวิธีกำจัดมันยังไงคะ

คอมีติ่งเนื้อขึ้นเยอะมาก
103 ตอบกลับ

ท้องลูกสาวเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะมากนับเม็ดได้ค่ะ

หายนะค่ะท้องลูกสาวพอคลอดน้องมันก็จางลงและหายเองค่ะ

เป็นคะ เเต่ขึ้นไม่เยอะ ลองดึงเเล้วหลุด แสบเล็กน้อยคะ

เปนเหทือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดมา 6 เดือนแล้วยังไม่หายเลย

คลอดเเล้วจะดีขึ้นค่ะ ถ้าติ่งเล็กก็มีสิทธิ์หลุดเอง

เป็นเหมือนกันคะ คลอดเสร็จค่อยไปจัดการถ้ามันไม่หาย

เป็นคะ เต็มคอคะ คลอดแล้วเล็กลงนิดหน่อย แต่มีอยู่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องลูกชาย แต่เป็นไม่เยอะมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องสอง

เป็นเหมือนกันค่ะ บวกกับคอดำด้วย ขัดยังไงก็ไม่ออก