น้องยังปกติไหม

ท้องได้ 12w6d ปกติจะคลำเจอยอดมดลูก แต่วันนี้นิ่งมากไม่มีก้อนนูนอะไรตรงท้องน้อยเลยกังวลใจจังเลยค่ะ เคยแท้งมา2 ท้องแล้ว ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกค่ะ

1 ตอบกลับ

จะปกติไหมนั้นต้องไปซาวดูค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอนัด16 เม.ยค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะไปคลีนิคอื่นดูแต่ปิดหมดเลย😅