อากาศร้อนมาก

ท้องได้9เดือนอาการที่นอนไม่หลับก็มีมากอยู่แล้ว มาบวกกับอากาศแบบนี้(ไม่ได้ติดแอร์) อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อหลายรอบมาก กลิ่นเหงื่อแรงมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง กลางคืนเหมือนซ้อมไม่ได้นอน ลูกชายในท้องก็เดี๋ยวดิ้นเดี๋ยวสะอึก 😫

1 ตอบกลับ

พัดลมจ่อตรงๆ ค่ะแม่ ยอมรับเลย อากาศร้อนมาก ลูกที่บ้านก็ตื่นกลางดึกค่ะ ห้องนอน ถ้าแดดส่อง ให้ปิด หากันแดดมาบัง พอช่วยได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ร้อนมากค่ะ ลูกสาวนั่งอยุ่เฉยๆเหงื่อยังออก