ขอสอบถามค่ะ

พึ่งคลอดลูกได้ 9 วัน กินน้ำเปล่าเเช่เย็นได้ไหมคะ ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ อากาศร้อนมาก ขาดน้ำเย็นไม่ได้เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ความเป็นจริงมันกินได้เเต่ถ้าตามความเชื่อสมัยก่อนเขาห้ามกินอันนี้ก็แล้วเเต่แม่ๆเเต่ละบ้านเลยค่ะ

เรากินตั้งแต่เค้ามาส่งที่ห้อง หลังคลอดเสร็จค่ะ กินได้ปกตินะคะ

กินได้ไม่มีปัญหานะคะ

กินได้ปกติค่ะแม่

กินได้ปกติค่า