ท้องได้8 เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกเพิ่งได้2050 กรัมเองค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะไม่รู้จะทำยังไงใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องช่วยบอกทีค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกเพิ่งได้2050กรัมเองค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะไม่รู้จะทำยังไงใครมีวิธีเพิ่มเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ นมค่ะแม่

กล้วย นม ไข่ค่ะแม่