34wนํ้าหนักลูก2050

ขอวิธีบำรุงลูกในครรภ์หน่อยค่ะแต่นมกับไข่ก็กินทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่กินนมเลยตั้งแต่ท้อง กินข้าวปกติ แต่ชอบกินถั่วต้มมากๆลูก33+4น้ำหนัก2500แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะจะลองกินถั่วต้มดูนะคะ

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ โปรตีนเนื้อสัตว์อื่นๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะ