35 Week 4 วัน ลูกน้ำหนักอยู่ที่ 2050 ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ

น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยไปหรือไม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยไปนะคะ คุณแม่บำรุงเยอะๆ ตอนนี้ยังทันค่า นมวันละ 2-3 กล่อง ไข่ต้ม โปรตีนจากเนื้อสัตว์ น้ำเต้าหู้ บำรุงเพิ่มหน่อยนะคะ 🥰 น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเพิ่มขึ้นแน่นอนค่า

34 week 2093 ค่ะแม่ คุณหมอบอกว่ายังอยู่ตามเกณฑ์ ไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะ เพราะน้องยิ่งตัวโตยิ่งคลอดยากค่ะ ต้องดูตัวแม่ด้วยนะคะ อย่ากังวลค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็เพิ่มนะคะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ อยู่ๆไปตรวจตอน37w ก็ขึ้นมา2800เลยค่ะ

บ้านนี้35+2 น้ำหนักน้อง2631ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

น้อยค่ะแม่

น้อยมากค่ะ