ชอบกินน้ำอัดลมกับพวกชานม

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ 34วีค5วัน ช่วงที่ท้องได้5-7เดือนชอบกินพวกนมชมพู ชานมเย็น โค้ก น้ำเขียว จะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานคะ

10mo ago

กินน้ำตาล+เจาะเลือดแล้วค่ะแม่ผลปกติดีค่ะแต่ก็กังวลจะกระทบลูกช่วงนี้เลยพยายามเบาลงค่ะแม่🙏🏼